RSS

Mẹo tìm lại mật khẩu tài khoản ADSL

01 Aug

Cách 1 :

Do mạng bị lỗi hay các thông số thay đổi, bạn cần cấu hình lại modern nhưng lại quên mất password hiện tại của tài khoản modern ADSL do ISP cung cấp, mà chỉ xem được nó dưới dạng các kí tự *. Bạn hãy áp dụng thử thuật dưới đây để tìm lại mật khẩu chỉ trong giây lát.
Trước tiên bạn vào trang chủ của modern ADSL , nhập username và mật khẩu mặc định để đăng nhập. Tiếp theo bạn vào trang Basic Setup chứa các thông số kết nối, tên truy cập và mật khẩu của tài khoản ADSl.
1. Với IE. Bạn nhấp chuột phải vào vùng trống bất kì và chọn View Source. Trong một file dang text hiện ra chứa các mã nguồn của trang cấu hình, bạn nhấn tiếp tổ hợp phím Ctr+ F và tìm kiếm với từ khóa password. Bạn tìm đến đoạn có dạng <input type=”password” thì dừng lại, tìm tiếp đoạn có dạng valua=”YYY”, và YYY chính là tài khoản của mật khẩu mà bạn đang tìm.
2.Với Firefox. Bạn nhấp chuột phải vào ô chứa mật khẩu và chọn This Frame <View Frame Source . Trong cửa sổ mã nguồn website hiện ra , bạn cũng nhấn Ctr+F và tìm kiếm với từ khóa password . Các bước tiếp theo làm như trên.

Cách 2 :

Có một cách khác nữa là copy đoạn code bên dưới, paste vào ô địa chỉ của trình duyệt và nhấn Enter, password sẽ tự động nhảy ra màn hình.

Code: javascript:(function(){var s,F,j,f,i; s = “”; F = document.forms; for(j=0; j<F.length; ++j) { f = F[j]; for (i=0; i<f.length; ++i) { if (f[i].type.toLowerCase() == “password”) s += f[i].value + “\n”; } } if (s) alert(“Passwords in forms on this page:\n\n” + s); else alert(“There are no passwords in forms on this page.”);})();
 
Leave a comment

Posted by on August 1, 2011 in IT ABC

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: