RSS

Làm bánh quy cari bằng lò vi sóng

03 Aug

Chiếc bánh thơm giòn được làm với tốc độ cực nhanh luôn!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
  
– 30gr bột mì + 2gr bột nở
– 50gr đường
– 1/4 gói bột cari
– 15gr nước
– 30gr dầu ăn
– Một ít mùi tây (băm nhỏ)
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
– Trộn đều bột mì, bột nở với đường, bột cari và rau mùi tây trước này.
Bước 2:
– Sau đó, đổ nước và dầu ăn vào nhào kĩ.
Bước 3:
– Cán mỏng bột bánh ra này. Nếu thấy bột bị dính thì các bạn có thể phủ nilon lên rồi hãy cán nhé! Không nên dùng thêm bột áo, làm vậy bánh sẽ bị cứng đấy!
Bước 4:
– Cắt bột thành từng miếng nhỏ tùy ý rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 30′.
Bước 5:
– Sau đó, đặt bánh vào vi sóng ở nhiệt độ cao nhất trong khoảng 2′.
Cùng xem kết quả ra sao nhé!
Nếu thích bánh có độ vàng đậm hơn thì các bạn vi sóng thêm 10s nữa nghen…
Gói kĩ vào túi nilon kín để ăn dần nha!
Theo Kênh 14
 
Leave a comment

Posted by on August 3, 2011 in Cooking

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: